SUSPECTED SCAM!

Job Scam
+9092940767 Melinda mall

Date08/29/2023
PseudonymMelinda mall
Url / Websitehttps://melinda-mall.vip/h5/index.html#/pages/index/list,
Telephone+9092940767
Scam contentsNakita ko sa Instagram n need nila ng partime, then may nagchat sa sa akin sa whatsapp and then kinonek po ako sa telegram, sinend nya po sa akin yang link at nakita ko po dun Lazada product at Sabi nya mag recharge po ako ng 100 at mawiwithdraw ko din po un after n macompleto ko ung task n pindutin ko ung get order and place order at makakuha ako ng commission kapag natapos ko po ung 3 order mawiwithdraw ko na po,at nawithdraw ko nga po, kaya pumunta n kmi sa vip1 kung San mas malalaki ng order kaya mas malaki ang commision Pero need ulit magrecherge or deposit, need ng 5 orders kaya need magrecherge ng mas malaki kasi kung ung order malaki dapat sakto laman ng account mo kung hindi magrecharge ka ulit, nung VIP 2 na need magrecharge ng 800 ob1k o 3k o 5k, kaya magrecharge po ako ng 4,000 Bali 5500 lahat ng narecharge ko , kaso yung 7 orders n need macompleto diko n po natapos at need na magrecharge ng 9k, hindi ko n po nawithdraw ung pera ko, Sana po matulungan Nyo akong maibalik ung pera ko,thank you
Comment / ReviewSana po hindi n payagan ung mga ganyang website at magadverstise sa mga social media, ayaw nmn po maupload ng mga files,

Attachment(s)
  • More info +
    Related search(es)
    • Reviews and comments left by Internet users are sorted in chronological order and are not checked a priori

        Summary
      • Judge Dredd 09/03/2023 at 08:17 AM

        The online platform known as Melinda Mall has garnered a significant number of user complaints indicating potential fraudulent activities. Users found the website through Instagram ads or received unsolicited messages on WhatsApp and Telegram offering part-time job opportunities. They were led to believe they could earn commissions by completing tasks such as placing orders on the site.

        In the user accounts, the nature of the scam appears to be a form of "Job/Task Scam" as identified by Scamwatcher. The scam typically involves promising commissions and requiring individuals to recharge their accounts with increasing amounts of money to continue completing tasks. Payment is often requested in cryptocurrency. Additional information on this type of scam can be found on Refundee's Job/Task Scams page: https://www.refundee.com/job-task-scams

        Users complain that as they advance through levels termed as VIP1, VIP2, etc., they are asked to recharge larger sums to complete more 'premium' tasks. When they fail to do so, withdrawal of the accumulated 'earnings' becomes impossible. The amounts involved ranged from hundreds to tens of thousands in local currency.

        While the scam seems sophisticated and uses high-pressure tactics to get victims to invest larger sums, the consensus is clear: money invested does not get returned, and further communications are cut off. This has resulted in financial hardships, with some users indicating the loss of their entire salary or funds intended for... Read more

        Reply
      • Hk 08/30/2023 at 06:28 PM

        Na scam din po ata ako,hindi kona natapos at malaki na recharge

        • Tin 08/31/2023 at 03:20 AM

          Magkano ung ipeplace order mo? Sa kin kasi 10k n ung pera s account ko kaso 18900 ung ipeplace order ko kaya need ko magrecharge ng 9k,

        Reply
      • 117 08/31/2023 at 09:13 AM

        They also scammed me 1,500 when they keep on asking to recharge my account. Good thing I didn’t continue. I know 1.5k pesos is a little amount but for some it is already a big money .

        Reply
      • Has 08/31/2023 at 09:52 AM

        Same scenario, pinagrecharge ako ng 10k diko natapos..dalwang order nalang nasa task ko kaso wala nakong funds, buong sahod ko nakuha nila..

        Reply
      • Tutzy 08/31/2023 at 07:45 PM

        Same scenario Has.. nasa VIP2 na ako at halos 11k na recharge ko kaso ung last task ko need ko 40k nag finance sila 15k maghanap na lang daw ako 25k kaso di walang wala na...ubos budget.pati pambayad ng bahay..akala ko makakatulong,,,mas nakalala pa

        Reply
      • Report #684015 08/31/2023 at 10:41 PM

        I want my money back

        Pseudonym : Elanor Ramiro
        Telephone : +639063514054


        Reply
      • Report #684151 09/01/2023 at 08:36 AM

        My money is not getting back

        Telephone : +639462823869


        • Nikka Mae Atilano 09/02/2023 at 11:00 PM

          How can i get my capital ? In melinda-mall VIP.

        • Milagros Salvador 09/07/2023 at 04:42 PM

          Isa din po ako sa nakapasok ng melinda mall nato, may withdrawal ako na 8599.17 pero yung nag assist sakin ng sabihin ko na ayaw ma withdraw dina ako pinansin same procedure and process ang pinagawang task para makapag commission and makapag withdraw kaso sa pag wiwithdraw di na ma withdraw yung pera ko ang masakit dun inutang ko yung pera para sa mga pinagaqang task tapos pati pambili ko ng gamot gawa ng may sakit ako natangay lahat nangungulit pa nga na gawan ko ng paraan na ma recharge yung tamang amount para ma withdraw ko lahat ng pinasok ko na pera at binigyan pa ako ng assurance na ma withdraw ko lahat yun pati yung naging commissions ko😢😢 sana po matulungan nyo ako maibalik yung pera ko need ko po yun para sa gamutan ko kasalukyan akong nag gagamot ng CFS LEAK ko sa spine at need ng panibagong MRI kc may tendency ng operation. Kagustuhan kong makatulong sumige at di maging pabigat sa gastusin sa gamutan ko kaya ko pinasok ito tapos ganito lang mangyayari maawa po kau tiulungan nyo ako maibalik pera ko😭😭😭.

        Reply
      • Burj 09/01/2023 at 11:22 PM

        Same nasa vip2 na ako and need ko mag bayad ng tax kuno so nagbayad ako ng 28k tapos ngayun rejected na naman withdrawal kasi need daw ng security deposit from bank ng another 25k. Ayun wala na ako pambayad ubos pera ko. Paano kaya to sila ma report? 🥺

        Reply
      • Angel 09/02/2023 at 10:13 AM

        I am new mother for a baby born. I was scam also for 31k, thought this partime job that was posted in ads was legit but they give me stress now i am in postpartum because of them. Let’s help each other to track down this and report to Tulfo.

        Reply
      • Chat 09/02/2023 at 10:04 PM

        I am scammed by 50k the money i worked for and for thw medication of my father… they are asking me to pay addtional 30k for taxes i told them they can deduct the tax with the proceed but they told me i need to pay first this is too much the money i have in the account is 116k i told the that i am not intrested anymore with the earning can they pls return the amount invested but they are firm on this pls help us retrieve the money more and more vulnerable filipino has been exposed to this please help us

        Reply
      • Erick 09/03/2023 at 07:41 AM

        My nakachat dn po ako since naghahanap sna ako ng work from home,

        May apps po ako n number locator
        ung number registered po yta outside country pro gumagamit ng phil code may screenshot po sna ako kso bka makasuhan ako ng cyberlaw since wlang pahintulot

        Reply
      • Erick 09/03/2023 at 07:44 AM

        Along V Rama Ave. Corner M Veles St. Cebu City, hindi ko po maverify if exact ang location ng apps since kkdownload ko lang ng number locator

        Reply
      • Report #684770 09/03/2023 at 12:31 PM

        August 31,2023 May na pasokan Akong advertise sa fb na partime job daw po nong una ok Naman sya may step by step po sya magpapasok ka Ng Pera trough gcash don sa 2 task ok Naman kasi 100 at 300 at naibalik na mana na may tubo as in magkakaroon ka talaga Ng interest kasi kikita ka talaga kaso lang yong huling task 7 order ang need mo ma tapos kaso ngalang po palaki na Ng palaki Ang Pera na nainvolve kasi di mo daw makukuha Ang Pera pag di na tapos Ang task kaso nga lang di na po kaya umabot na po...
        -------------------
        Sana po matulongan Ako na maibalik yong Pera na naipasok ko sa account nila. At sana masugpo na to para di na madagdagan pa Ang maloko nila salamat.

        Fraudulent email : nariamariee_jane@gmail.com
        Pseudonym : Melinda-mall
        Telephone : +639972311946


        Reply
      • Nuna 09/05/2023 at 05:31 AM

        Hello po sino sino pa po ang na scam ng melinda mall as i am raising this to NBI po baka gusto niyo din po mag raise sama sama na po tayu

        Reply
      • eng 09/05/2023 at 12:20 PM

        I was scam kanina lang jud. buti nlng diko na tinuloy yun last recharge na 18kplus.
        meron akong mga screenshot sa mga ni recharge.
        Ang una nagpakilala sakin. Nancy B. Castillo
        Next kon Vip2 kana si Alona Fobre.
        Gusto i trace mga numbers nila na pinadalhan natin pera .
        How can we report them ?

        Reply
      • MommaGrasya 09/07/2023 at 04:24 AM

        How are we going to report them? We should help each other... Nadedepress na talaga ako..same same scenario tayo ee gusto ko na lang lumubog sa lupa kasi di ko alam kung sang lupalop pa ako kkuha ng tulong kasi inutang ko lang buhay ko na kapalit neto


        Reply
      • Karren 09/08/2023 at 03:50 AM

        Ipa tulfo nio na po. #tulfo na po dapat eto

        Reply
      • Report #686915 09/08/2023 at 09:00 AM

        Pinag sign up po ako then was asked to complete a task. But I need to deposit a certain amount to start and then when the task was completed I was able to wdraw my money with commission.
        The next step was larger amount and so worth the 3rd, until I can not meet the fund requested to complete the task.
        Unfortunately, I realized when the task is not completed I can not withdraw my money which has reached to 19k. I already borrowed money online to fund the task.
        So ayun hindi ko na na wdraw at h...
        -------------------
        Please return my money

        Url / Website : scamwatcher.com/scam/view/682954
        Pseudonym : Melinda Mall
        Telephone : +639560937807


        Reply
      • yel 09/10/2023 at 04:36 AM

        this was become so rampant because facebook allow it to be advertise in their site using rosemar app..this is so alrming..

        Reply
      • Dotx 09/10/2023 at 07:44 AM

        Saan po pwedeng magreport?

        Ngayon ko lang narealize na scam na pala ako kasi okay pa nung first recharge tsaka sa vip1 naka withdraw pa ako and nabawi ko pa yung mga previous recharge ko but sa vip2 na napansin ko na lumalaki na yung mga amounts. Buti nalang di ko na tinuloy mag recharge ng bigger amounts. But 1,600+ yung nasend ko sa kanila.

        Reply
      • Report #687524 09/10/2023 at 08:07 AM

        Will send money to purchased product and then you will have commission
        -------------------
        my money cant withdraw

        Pseudonym : @LeonorDeAsis

        Reply
      • Ritchel 09/11/2023 at 12:09 AM

        Same Scenario, mine already finished all the task but then I cannot withdraw almost 120k,
        account was hold , need pa daw mag pay ng tax na worth 32k. naubos lahat ng pera, inutang ko din. Sana madakip na cila.

        Reply
      • t_she 09/11/2023 at 08:57 PM

        Has anyone managed to get their money back from the account. They have scammed me out of all my savings - I really need assistance on how to get it back/.

        • GraceLopezNogas 09/13/2023 at 08:42 PM

          yes same here. how can we get our money back.

        • tc_ker 09/14/2023 at 04:57 AM

          Try to report to police Action Fraud UK, call your banks and report to the cryptocurrency platform. Those are things ive done so far and I'm praying that God helps me. Im sorry you've gone through it as well and I pray we can get our money back

        Reply
      • Anna 09/13/2023 at 02:11 AM

        Ako din i cant withdraw my money i only have 1 task left but the amount was almost 30k

        • GraceLopezNogas 09/13/2023 at 08:44 PM

          me also i have my last task left i need to recharge thru gcash worth 85k so that i can withdraw all worth 200k after i complete the task. where can i get that money.

        Reply
      • GraceLopezNogas 09/14/2023 at 06:11 PM

        Paano maibalik yung pera natin po.. mag tulongan po tayo..


        Reply
      • Christian Reusora 09/15/2023 at 02:56 AM

        I almost got scammed din dahil padeposit na bf ko ng 30k dahil 38k need na recharge. I onlybhave 1 task left kaya they told me they will shoulder muna yung 8k then balik ko din sya after withdrawal. They will also tell you its one of the special orders kaya malaki and rare lang daw ito nangyayare kaya dapat di palampasin. They will make you think na they are really trying to help, but for me that amount of money for recharges ay sobra sobra. Nashook bf ko why ganun kalaki from 300 to 38k need na ilabas? Kung di pa sya nagquestion sakin di ako mapapaisip. Kasi their bait is so good. If hindi mag iingat mahuhulog ka talaga sa patibong. I lost 10k+ sa kanila. Sana mabalik lalo sa iba na ang lalaki ng nawalang pera.


        Reply
      • GraceLopezNogas 09/15/2023 at 11:56 AM

        sino sasama sa akin report natin to kay sir raffy tulfo..


        Reply
      • Report #690582 09/17/2023 at 02:22 PM

        The website assures you that when you invest with just a small amount of money a commission per item is guaranteed and that you can withdraw it anytime. But every time you purchase an item overtime the demands of investment is getting higher. And they did not even elaborate that there would be taxes upon withdrawing your money. So in the end i haven’t claim my investment cause they want me to pay the tax first.
        -------------------
        A lot o people complain about this website.

        Telephone : +639268461894

        Reply
      • GraceLopezNogas 09/19/2023 at 01:38 PM

        hello? may tao paba dyan?? sama sama tayo e report to..para makuha natin yung pera natin.. mayroon po ba kayung facebook??

        Reply
      • Yan barrieta 09/22/2023 at 05:14 AM

        Yong sakin this month lng talaga nangyari same senario na stress talaga ako sa nangyari... Mga 7k din ung na scam ng melinda mall sakin inutang ko pa un hoping sana na mka tulong pero wala naluko pa.. Sana mahuli na tong mga scamer na to

        Reply
      • GraceLopezNogas 09/22/2023 at 11:26 AM

        oo nga paano natin ito mapapahuli sila, sana maibalik pa yung pera natin..

        Reply
      • My 09/30/2023 at 05:00 AM

        Scam nga PO talaga sya ako din na scam nyan

        Reply
    • Group created on - 0 Members

      To view the contents of this private group or request to join it, you must create an account or login.