SUSPECTED SCAM!

Fraudulent website
bohk368.cc noemail@gmail.com +639954414905

Date02/05/2023
Fraudulent emailnoemail@gmail.com
PseudonymHiraya L jacobin or @Hiraya_L
Url / Websitehttps://bohk368.cc/index.php/index/index
Scamdoc Trust Score | Contact / Whois info
Telephone+63 995 441 4905 (ou 00639954414905) (more info)
Scam contentsLending company agent finance manager asking repayment ability of the loan pagkatapos magdeposit maybabagohin sa account para gawing rason.
Comment / ReviewAfter I deposit money to the gcash account, yung loan website kung san makikita namin ang loan namin at mawithdraw ay biglang di gumawa ang password. Ito name niya sa Telegram: Hiraya L jacobin or @Hiraya_L
manager ito naman yung agent "Zephyr Mc or @zephyr_Mc1, please help to track this person also this phone number's: Boruding Tacongkong no. 09455285927
Abiai gumaga no# 09060213689
Ronil Villamor no# 09954414905
Tahara Etaog no#09455267806

Other references
More info +

telephone number analysis +63 995 441 4905

Phone number type
Cell phone number
International format
  • +63 995 441 4905
Country
Philippines
Territory
Philippines
  • Reviews and comments left by Internet users are sorted in chronological order and are not checked a priori

    • Karen Lou Cabanero 04/26/2023 at 10:00 AM

      Buti nlng at nag google tlga ako at nag imbestiga kung hindi na scam ako ulit na nmn. Ito din yung name nila at parang mapaniwala ka tlg kc may group chat sa telegram kau at yung iba na nagbayad ng 20k daw ay nkuha na daw nila ang loan application nila.. Pero im not still convincing. Malakas loob ko na parang magkasabwat lang yung 3 member na iyon... Kaya thank God nkita ko ito.


      Reply
    • Raf 05/01/2023 at 12:02 AM

      Ito as in na-scam ako. deleted lahat nakapagbigay ako 161k huhu

      Reply
    • Neveragain 05/04/2023 at 06:25 AM

      Binago bank account ko tas freeze ang wallet n bigay nila..bago ko daw mawithdraw kailangan maghulog ako ng 40k.

      Reply
  • Group created on - 0 Members

    To view the contents of this private group or request to join it, you must create an account or login.