Most seen reports
Latest reviews (all sites)
Job Scam
gkenedydl@outlook.com +639155643382 John Kenedy De Leon
| Date | 01/25/2023 |
|---|---|
| Fraudulent email | gkenedydl@outlook.com |
| Pseudonym | John Kenedy De Leon |
| Url / Website | https://abreeza-megamalls.com/h5/index.html#/pages/index/list |
| Telephone | +63 915 564 3382 (ou 00639155643382) |
| Scam contents | Chinat ko po sila on how to apply to apply sa part time job nila then pinadownload ako ng whatsapp tapos sinend po yung kung saan magreregister and the pinagcash in po ako ng 100pesos. Hanggang sa lumaki at pinadownload na po ako ng telegram at ayun na nga po, hindi ko na po mameet yung perang hininhingi tapos po pinapawithdraw ko na po yung pera ko pero ayaw na po nila. Nasa 57k na po yung pera wala naman po akong ganung kalaking pera. |
| Comment / Review | Sana po matulungan niyo po akong mabalik yunh pera ko po.
|
| Related search(es) |
-
-
Group created on - 0 Members (manage members)
To view the contents of this private group or request to join it, you must create an account or login.

Reviews and comments left by Internet users are sorted in chronological order and are not checked a priori
up votedown vote
Report #599266 01/25/2023 at 09:52 AM
I'm actually looking for a sidejob. I started with ph-beta.com nag invest po ako ng 100 kasi need sya mag recharge and then i was given a task by placing an order then when i got the commission i was able to withdraw the money. And then, another task given inorder to complete the task i have to recharge or invest again which the amount getting higher because of the item also that gets high. Until when i complete the task i was about to withdraw my money but unfortunately i can't withdraw it beca...
-------------------
I want my money back.
Pseudonym : Maria Santos and Maya Bernila
Telephone : +639060941961
up votedown vote
C 05/02/2023 at 03:50 AM
Got scammed too
up votedown vote
Report #599488 01/25/2023 at 04:55 PM
I was offered a job with commission.. But after transferring thru gcash.. I wasn't able to access their site
-------------------
It's a scam
Pseudonym : Abreeza megamall Jo
Telephone : +639392278124
up votedown vote
Maye 01/27/2023 at 01:16 AM
Wrong phone number.. I inadvertently put my personal number..
up votedown vote
Bern lng po 02/01/2023 at 08:19 AM
Mag withdraw lng ng income mo kailangan bayaran ang tax ng 25%.... 😢
Files for this comment
up votedown vote
Report #608922 02/15/2023 at 05:12 AM
chinat po ko sila just to apply for sideline job. Papa downloadin po kayo ng whattsap po tapos may mag.aassist sa inyo pero once matapos kana sa level 1 mag.aatempt cla na eencourage ka to level 2 at don sa telegram app na kayo magchachat ng John kenedy na kesho manager po nila. Sad part lng po at ng hindi muna makuha ang perang napaghirapan mo.
-------------------
Sana po matulungan po kami na maibalik ang pera namin na mnakuha sa mga taong ito..
Url / Website : t.me/financedpxbright
Pseudonym : john kenedy de leon