Most seen reports
Latest reviews (all sites)
Social Media Scam
+639361548273 PRAXXYS SOLUTIONS, INC
| Date | 02/09/2024 |
|---|---|
| Pseudonym | PRAXXYS SOLUTIONS, INC |
| Url / Website | https://ada118.com/index/rot_order/index.html?type=1 Scamdoc Trust Score | Contact / Whois info |
| Telephone | +63 936 154 8273 (ou 00639361548273) (Info / Risk score) |
| Scam contents | Now let me introduce ourselves to you. We are PRAXXYS SOLUTIONS, INC., and we work in cooperation with traders selling in SHOPPE and LAZADA in the Philippines and other countries. We are mainly responsible for helping online shopping merchants improve product ratings and exposure. Your task is to click on the store product link we sent, like(❤️)the product and browse the product for 3-5 minutes, so the merchant will provide a 20% commission on the product + 30 pesos as a reward for new registrants. Do you need this job? |
| Comment / Review | I want to report a scam or swindling. Ganito po kase nangyari may sinalihan akong akala ko magiging part time job ko na. Una pinapa-recharge ako ng 200 for 1st task; then, 2nd task 1,000 which is lahat naman yun nabalik sa account ko. then, sa 3rd task na binigay saken sabi ko itutuloy ko ang task sa halagang 5,000 tapos nung nagawa ko na yung task bigla need pa pala magrecharge ng 15,000 para makuha ang na-hold na pera kase daw need makumpleto ang 3 remaining task to save time na hindi na paisa-isa ang task. Akala ko kase pwede yung paisa-isa lang at pwede na huminto pagkatapos ng 3rd task na 5,000 amount. tapos ayun nagrecharge ulit ako ng 15,000 to continue the task kase may mandatory 3 task na tatapusin at di makukuha yung 5,000 kapag diko natapos. after nun sabi ng mentor, na sa last 2 task need magrecharge ng 30,000 at makukuha na namin lahat ng funds. which is true naman kase nakapagrecharge agad yung isa naming kasabayan. nahold nga lang transaction task nya dahil saming naiwang tatlo kase di namin kaya mabigay ang 30,000 agad-agad. yung isang kasama namin kinabukasan pinagawa na sya ng task since nakapagrecharge naman sya on time at nagdemand na ang merchant na dapat matapos na ang task na dapat kahapon pa natapos. nakapagwithdraw naman yung 1 member dahil nagawa nyang magrecharge on time. May allotted time lang na pwede kami magrecharge sa amount na hinihingi at hindi namin nagawa on time kaya nung nakapag-gather na kaming 3 member ng 30,000 ay tinapos na namin ang task kaso after nun. Hindi namin mawithdraw ang pera dahil nagkaroon kami ng time violation at di namin nagawa ang time allotted sa task na hinihingi nila. Kaya ngayon need namin magrecharge ng 60,000 para lang mawithdraw yung naka-hold na pera. Kalaunan based on my observation yung mga taong nakasama ko sa task ay mukhang kasabwat din nila para maconvince akong ihulog yung huling amount na hinihingi nila. kaya po naisipan kong ireport na ang incident. Eto po yung website https://ada118.com/index/rot_order/index.html?type=1 kung saan nangyayari yung sinasabi nilang part time job daw pero kailangan mong magbigay sa kanila ng pera na tumataas ang halaga sa bawat task na pinapagawa nila.
|
| Attachment(s) |
-
-
Group created on - 0 Members (manage members)
To view the contents of this private group or request to join it, you must create an account or login.
Reviews and comments left by Internet users are sorted in chronological order and are not checked a priori
up votedown vote
Report #742842 02/21/2024 at 09:49 AM
RECHARGING AND GIVING TASK IT'S JUST SUSPICIOUS
-------------------
IT'S SUSPICIOUS PLEASE Review it
Pseudonym : I don't know
Telephone : +639293241698
up votedown vote
Rishi 02/25/2024 at 04:33 AM
Nangyari din sakin buti nalang first attempt palang sa hinihingi nilang 180 pesos para sa first task dina ako nagpadala biruin nyo kasi instead tayo ang babayaran kasi tayo ang mag work tapos tayo pa ang magbigay, wag pauto sa mga ganyan.