SUSPECTED SCAM!

Other Scam
royal@workshops.com +639055978815 Anna/Agila

Date01/13/2023
Fraudulent emailroyal@workshops.com
PseudonymAnna/Agila
Url / Websiteroyalworkshops.com
Scamdoc Trust Score | Contact / Whois info
Telephone+63 905 597 8815 (ou 00639055978815)
Scam contentsThey offer to buy product and have a big commission which is too good to be true, and until the product goes in a higher prize need to add again until its big and user can't afford to buy. If the task didn't finished because of high price, you cannot withdraw all your money invest.
Comment / ReviewThey talk to you in a nice way, to convinced you to buy

Attachment(s)
    • Reviews and comments left by Internet users are sorted in chronological order and are not checked a priori

      • Report #596192 01/19/2023 at 03:59 AM

        Maganda ang approach nila sayo at una binabalik pa yung pera at meron silang recharged money sa gcash after that binibigyan ka ng order task product tapos maka withdraw ka with comission. ANNA at JASMINE po ang pangalan ng mga nag Scam sa akin
        -------------------
        Malaki ang na invest ko na pera umabot sa 10k na wala man lng naibalik sa akin. Nag-away pa kami ng partner ko at gusto nya e report kasi its a BIG SCAM. Sana pala hindi ako nagpa dalos-dalos. Sana po matulungan ako.Sana mapansin ni Sir Raffy Tulfo ang scam na ito para wla ng ibang ma biktima. No to Investment Scam!!!!... Sana mapansin ng Gobyerno ang concerns ko😢🥺😭

        Pseudonym : Anna and Jasmine


        Reply
      • Report #596359 01/19/2023 at 08:47 AM

        They offer you choices of task like being a VIP and get a big commission. I spend 30,000 pesos for this
        -------------------
        I hope the scammer get caught because it is the money to pay to the hospital for my brother

        Pseudonym : Maria/Christina
        Telephone : +639534362052

        Reply
      • Report #596374 01/19/2023 at 09:12 AM

        She said I can get good money out of commissions
        -------------------
        You pay and pay until you can no longer afford

        Pseudonym : Christina Daisy

        Reply
      • Lyn 01/20/2023 at 06:35 AM

        Ganun din Po nangyari sakin Ngayon lang ginawa ko lahat ng task pra matapos Yun at mawithdraw Yung nainvest kko 36 k Kasi klangan daw tapusin bago mawithdraw pero that need to pay tax and pay 17k+ to process daw in withdrawal pls.salahat ng victim klangan mmagkaisa tayo pra mabalik Ang Pera natin contact me 09459940735

        • MayB 01/20/2023 at 07:34 AM

          mangyaring iwasang ibahagi sa publiko ang iyong mga personal na detalye. maaari mong gamitin ang mga tampok sa pagmemensahe ng site upang makipag-ugnayan sa iba
          please refrain from sharing your personal details publicly. you may use the site's messaging features to communicate with others

        Reply
      • Ter 02/14/2023 at 09:37 AM

        Ganon din po nangyari sakin, please po baka magawan pa ng paraan, malaking pera din po nakuha sakin, sana maibalik yung nagamit kong pera

        Reply
    • Group created on - 0 Members

      To view the contents of this private group or request to join it, you must create an account or login.