Most seen reports
Latest reviews (all sites)
Social Media Scam
+639279542429 Berlina Dalisay
| Date | 05/18/2024 |
|---|---|
| Pseudonym | Berlina Dalisay |
| Url / Website | https://shopph66.com/#/mine Scamdoc Trust Score | Contact / Whois info |
| Telephone | +63 927 954 2429 (ou 00639279542429) (Info / Risk score) |
| Scam contents | Facebook page advertisement Chinat ka sa messeger hanggang sa nagbigay ng telegram.. BERlina Dalisay pinatest ka ng 3 task.. 1st task need magrecharge ng 100 at may comision naman na 40 so pinawithraw... 2nd task.. magrecharge ng 300 pesos with 7 orders.. Umabot ako sa 6ths order amounting 2,600 yung last product need ko magrecharge ng 6100 ulit para macomplete ko daw yung task pero nagdududa na ako dahil masyado ng malaki yung iinvest ko.. so nagresearch ako for legitimacy then i found out it was same methods of scamming people.... |
| Comment / Review | Sana matulungan niyo po ako.. nanghiram lang ako para magkakomision pero konsomision po pala ang hatid... 09666424920 Florida Sagnep
|
| Related search(es) |
-
-
Group created on - 0 Members (manage members)
To view the contents of this private group or request to join it, you must create an account or login.

Reviews and comments left by Internet users are sorted in chronological order and are not checked a priori
up votedown vote
Report #765141 05/19/2024 at 08:25 AM
Facebook page advertisement Chinat ka sa messenger hanggang sa nagbigay ng telegram.. Margarita Prito Ng name, hidden Po yong number nya,.
Pinatest ka ng 3 task..
1st task need magrecharge ng 100 at may comision naman na 40 so pinawithraw...
2nd task magrecharge ng 999 at icomplete ang order then kulang ang balance then need to recharge again 1,616 then complete the order then you need to recharge again 6000 pesos to complete the order then lastly 10,000 pesos to complete the last order.
La...
-------------------
Please don't ever believe sa ganitong modus Ng mga scammer, Marami po sa Facebook nagpapapop. They are very welcoming at first then they will scam you pala..let us help each other para maipa hinto ang ganitong klase Ng tao.
Please I need your help Po,.nag working student Po Ako para lng maipon ko yong Pera ko dagdagan ko lng sana para my pambili sana Ako Ng laptop ko for college tapos gnun Po nangyari..
Rachel Bentres
09669086178
Pseudonym : Margarita Prito