Most seen reports
Latest reviews (all sites)
Phone Fraud
+639532257220
| Date | 02/08/2023 |
|---|---|
| Telephone | +63 953 225 7220 (ou 00639532257220) |
| Comment / Review | May tumawag skin may nagcomplain daw skin Regarding sa Money involved. Police daw sya ng manila And he knows my Fullname. Asking kung kilala ko daw si Atty Marcelo Millo? May ng complain daw sa akin, Atty Marcelo Millo daw ang nag complain. At kunwari nakikipagusap sa kasamang tao sa phone then pinapaabot ang record of Complain. Tawagan ko daw ung Atty Millo para daw madaan.nlng sa pagkakasundo at bayaran ko nlng daw para di na magcomplain ung Atty Millo as per Police Manila. Please help me. Police Man who the one call me as per him he is from Manila Police. 09817734734.
|
-
-
Group created on - 0 Members (manage members)
To view the contents of this private group or request to join it, you must create an account or login.
Reviews and comments left by Internet users are sorted in chronological order and are not checked a priori
up votedown vote
Anony 03/25/2023 at 06:36 PM
Ganito rin nangyari sa akin kahapon March 25th. Ibang number ginamit nagpakilalang police lieutenant +63 985 171 9963. Sabi ay papunta na daw sila sa bahay ko dahil may warrant of arrest daw ako. Para daw hindi na ako dakipin, makipagusap daw ako kay Atty. Marcelo Millo dahil siya daw ang nagfile ng complain against akin para maareglo na lang daw at hindi na gumawa ng eksena sa bahay ko. ang number nung atty ay +63 981 773 4734. Sa kaba ko tinawagan ko yung Atty. para malaman kung ano yung kaso ko. Ang sabi nung atty. may pinagkakautangan daw ako ang name ng app ay Robocap (sa pagkakarinig ko) o Digido sa halagang 57,500. 3 counts of estafa case daw po at inexplain sa akin lahat ng kaso ko. Kapag daw maisettle ko sa araw na yun bibigay daw sa pulis yung Affidavit of Desistance para hindi na daw pumunta sa bahay ko. Halos mahimatay ako sa kagagawan ng mga ito. Ang ginawa ko ay tumawag ako sa nearest police station sa amin para magpaadvise at confirmed nga na scam call ito. Vinerify din nila kung may warrant of arrest ako, nakita nila na wala naman. Tumawag din ako sa CIDG at PNP para humingi pa ng ibang opinyon. Lubos ang pasasalamat ko sa mga kapulisan. Ngayon ay ipapablotter ko sa police station ang mga nakausap ko at irereport sa NBI Cybercrime.
******WALANG PULIS NA TATAWAG O MAGTETEXT PARA SABIHIN SA IYO NA MAY WARRANT OF ARREST KA*******