Most seen reports
Latest reviews
Investment scam
+639276888940 Scamner in whatsapp and telegram, they are a group of scammer
Date | 09/01/2023 |
---|---|
Pseudonym | Scamner in whatsapp and telegram, they are a group of scammer |
Url / Website | https://sd3899.com Scamdoc Trust Score | Contact / Whois info |
Telephone | +63 927 688 8940 (ou 00639276888940) (more info) |
Comment / Review | May nakita po akong make money online sa facebook nong August 12, 2023 hapon un kumbaga parang part tym job daw po.kinlick q po un ang lumitaw make money online ngayon para magawan un may icklick ka po para makausap ung agent at ung agent na un need mo pong ichat through whatsapp..nagproceed po aq sa whatsapp at kinausap po aq kinuha lang po name,age,address pero name age at province lang po binigay ko then ask po nia saking kung saan q po sya nakita sabi q sa fb.so ayun nagstart na po sya isa daw po syang employee ng AYYANAH BUSINESS SOLUTION INC.para daw po ako kumikita may ippromote lang daw po ako products ng shoppee.So sabi q magtitinda ba ako?Sabi hindi daw po ang gagawin q lang daw is maglilikes sa shopee ng nga products na isesend nilang link at ibbrowse q lng daw ng 3-5mins after non magkakaroon daw po akong comission na 20%-30% ng mga products na ipopromote q.So nag ok naman po ako. Unang pinagawa po nila sakin may sinend po silang website link para magregister po doon.so nagregister po ako pati po ung gcash no. ko niregister q.kc don daw po kc sa site na un makukuha ung mga comission q.pag register q po may laman po un na 30p para mawithraw po un may mga task po daw na gagawin Task 1 kailangan mo pong magrecharge na 120p so bali ang magiging laman is 150p ngayon ung 150p na magkakaroon daw po ng 20% comission kapag nilikes q daw po ung products na isesend nila from shopee bale 20% of 150 is 30..magiging 180p so dahil sumunod po ako sa kanila ung 180p agad nmn po nilang binigay at nawithraw q nmn po un. Task 2 dinala po aq sa tekegram app ibanna pong agent kausap q kc sya daw po magbibgay ng mga next task dito sa task na ito need to recharge 1000 para makiha ung 200p commision, nagrecharge nmn po aq after that bumalik nmn po ng 1200p ung pera nawithraw q nmn po sa gcash after 10mins..tapos bigla po aq sinali sa groupchat nila sa telegram na kung saan sinesend mga member ung nakukuha din po nilang comission kumbaga pinapaniwala nila aq parang recruit po sila kagaaya ko pero palagay ko po kasabwat nila mga un kasi ung mga scrernshot nila ang lalaki na ng nawiwithraw nila. Kinabukasan august 13, 2023, nag ask po aq sa kanila kung pwd paulit ulit q n lng pong gawin ung task 2 na 1k deposit kc wala po aq ganon kalaking puhunan 1k lang laman ng gcash ang sagot ndi daw po pwd kailangan tig 1 task lng so need to finish all the task at 1 time bale meron po silang 8 task.kya pinapili po aq ng task number. So nagdadalawang isip po aq ituloy non hanggang naconvince po aq ng agent na pumili ng task.so nag task 3 po aq. Task 3 need to recharge ng 3k.ginawa q nmn po un kc sabi sa task table ung task 3 merong kang mawiiwthraw na 3600p.so nagrecharge po aq ng 3k after non jinoin po aq ng agent sa groupchat na VIP 3k-30% sa telegram ang pagkakaalam q sa task table ng task 3 is 20% comimision pero biglang naging 30% meaning mas malaki comision na mawiwithraw pero may kasama daw po aq gagawa ng task ng sabay sabay kami.at triple round daw po un bale sa group na un meron po kami 5 members na nakajoin doon including un pong tutor agent namin bale 4 po kaming gagawa ng task 3 kailangan daw sabay sabay daw namin un kung ndi daw po ndi namin mawiwithraw.at palagay q itong 3 members na ito kasabwat din po sila.ang next na ginawannon para magkaroon ng commision na 30% ung 3k gagawin daw po ung ginawa q sa task 1 and 2 kung saan magsesend lang po siya ng shoppee link na illalikes at browse ng 3-5 mins para daw magkaroon ng 3900p.so ginawa q nmn po un so nakita q meron na nga syang 3900p.at may isang member doon na nag ask kung iwithraw na daw po un.ang sabi nmn ng isang member hindi pa pwd iwithraw sabi nga ni agent na gawin un ng 3times ang pagkakaalam q 3times syang may isesend ng link ng shopee un pala 3 times kang magrerecharge..ang sabi q nmn po bakit ganon grabi nmn kailangan i withraw muna bago gawin yan doon n lng po aq sa single task.sabi pag natapos daw un ibabalik kami sa singles task na may comimision na 20%.at sabi ndi daw mawiwithraw un kung ndi matatapos kc ung task na un.then sa groupchat may nagreklamo dn po na kagaya q.pero nakiusap po ung agent sa amin na kailangan gawin un.para mawithraw daw namin 4 ung pera..so meaning kailangan magrecharge ulit pero this tym ang irerecharge daw is 6k..so nagsend nmn ng una ung dalawang member sinend kc ung screenshot after non ung isa at last po aq nagsend punakita q nmn po na nasemd na bale ang laman ng 3900+6k=9900 ngayon para mawithraw un magakakaroon ulit ng commision ung na 30%bale magakkaroon ng additional na 1800 bale ang magiging total non 11700p.so ginawa naglikes n nmn kami sa shoppee after non anging 11700p nga so feeling q mawieithraw q na un,hindi pa pala..need pa daw marecharge kc ndi pa daw tapos ung task this tym 18k na ung irerecharge at kapag narecharge un ng 18k tutubo ulit un ng 5400p at may additional pang 5k pag daw natapos at sure daw na mawiwithraw ulit at ndi daw aq pwd magquit sabi q nmn ok na un,wala daw syang magagawa kailangan daw ituloy ung task l,sabi q wala na aq balance sabi q wala aq magagawa kc wala na ngang balance gcash q tapos ganon dn reklamo ng isa mang-uutang muna daw sya wait lang lang daw magsesend dn sya mamaya so after non nahsend nagsend nmn ung tatlo bale aq na kng hinihintay at naconvince nmn po ako na maglagay na ng 18k pero ndi pwd gcash q sabi nmn nia pwd isend thru bank to bank na lng kaya may sinend po syang bank account pero ndi q dn nmn sinend un as bank to bank kc ndi po aq nakikipag transact ng bank to bank so ginawa q nagtransfer n lng aq ng 18k sa gcash at ayun nga nagrecharge aq ng 18k bale ang total na makukuha is 11700+18k+5400+5k=40100..so ginawa q un kc frustrated na po aq hanggang sa may another task pa..at galit na po aq sa kanila this tym...sabi safe daw po ung pera q makukuha dn daw po un...dahil sa galit q sabi q ibalik n lng puhunan q kahit walang commision.sabi daw po ndi pwd kailangan tapusin at magrecharge ng 35k..pero ndi q na po tinuloy un Sana po matulungan nio po aq mtrace mga yan isesend q po ung numbers na ginamit nila sa transaction sa gacsh q. May mga naka attach pong file jan para mga info ir numbers na lumitaw sa gcash account q
|
Attachment(s) | |
Other references | |
More info + | |
Related search(es) |
telephone number analysis +63 927 688 8940
Phone number type | Cell phone number |
International format |
|
Country | Philippines |
Territory | Philippines |
-
-
Group created on - 0 Members (manage members)
To view the contents of this private group or request to join it, you must create an account or login.
Reviews and comments left by Internet users are sorted in chronological order and are not checked a priori
up votedown vote
aqcrem 09/22/2023 at 12:07 AM
Same experience po, PRA Solutions inc. daw ung name ng company . pero hangang 10k lang ung nawala sa akin, hinde na kasi ako nag recharge ng 18k.kasi suspicious na po talaga. ung name ng nacontact ko sa grupo nila sa Telegram is Angelica Quindara at sa Whatsapp 09562105050 - Charmain ito po ung list ng Gcash kung saan ako nag send ng pera .
09167103190 - Nida Degamo
09776888386 - Ronie Faulve
09858916730 - Bryan Datulukes
at ung last po Ronnie Rasul ( paymaya ) po gamin nya,
sana po may makatulong at makapansin dito. need ko po marefund ung pera ko.
up votedown vote
Jessica 09/25/2023 at 12:37 AM
i got scam early on September, i click a link from an advertisement in my phone, and then it replied with Whatsapp, first i withdraw and got commission, then it leads me to telegram, and then it made me invest with a higher amount of money and then it says i need to deposit again to claim my commission, then after that i stop the deposit because it says i need to deposit higher, but when i tried to withdraw it says i cannot because i did not complete the mission, so sad even if i tried to withdraw many times it cannot, i got scam, so sad. . ..
up votedown vote
MEL 11/09/2023 at 11:11 AM
Same here...may mom na scam din sa sd3899. Same scenario. 30k nakuha sa kanya at pinagdedeposit pa sya ng addtl 30k para macomplete yung task at ma withdraw ung pera.