SUSPECTED SCAM!

Lottery Scam
+639755007638 Greg

Date02/06/2023
PseudonymGreg
Telephone+63 975 500 7638 (ou 00639755007638) (more info)
Scam contentsmay gumagamit sa pangalan ni Miss Mariel, Senator Robin Padilla at tsaka kay former Senator Manny Pacquiao.

Ang nangyari po kahapon nanalo daw ang Mama ko nang 25 thousand pesos, sa FB live ni Miss Mariel, so may tumawag sa Mama ko yesterday afternoon
Under the number 09755007638 Greg daw po ang pangalan niya.
kailangan daw namin mag deposit nang 3,500 sa aking G cash account, so nag deposit po ako.
After deposit po sa ni Greg may tatawag daw sa amin na taga G Cash representative po para e process na daw. So tumawag sa akin ang taga G cash 09555406232 pina deposit ako nang 7k sa una po ayaw ko na po dahil, but nag deposit po ako dahil ang Mama naniniwala na tottoo ang transaction, alam ko na scam na kami, dun na po ginamit ang name ninyo, ni Miss Marielle at ni former Senator Manny Pacquiao,
After depositing po nang additional 7k I check my G Cash account I check na wala na po yung pera ko
pumasok po sa name under
John Mark Eqtorel.
tumawag po ako G cash rep....saan na ang pera ko pinagalitan pa ako dahil ayaw ko dawng makinig sa instructions., but si Mama ko tiwalang tiwala...sabi ko sa kanya na scam na tayo, but ayaw paring makinig so tumawag nanaman kami to ni Greg para ipa alam ang nangyari sa pera ko.,nga nawala sa G cash ko. They always told us na makinig daw sa instructions we need to deposit again 15k para makuha daw ang 95k, I told my Mama na scam nata....dili nani mao... nanalo by ka but kailangan mo mag bigay nang pera.Hindi padin nakinig si Mama... since wala kaming 15k pina deposit lang kami nang 5k ...wala kaming 5k pinadeposit kami nang 3k nalang so nag deposit na naman si Mama nang 3k automatically po after depositing sa G cash account pumasok po ang pera Under the name John Mark Eqtorel same cycle after depositing po they will ask again, for 2k.then 10,500 then they lower it down for 5,500, after depositing the 5,500 they asked again for 2k..Doon napo ni sink in sa Mama ko nga scam na kami.
Comment / ReviewI reported this po to let you know na may nag gumagamit sa name ni Senator Robin Miss Marielle Rivera, at ni Senator Manny Pacquiao at para para managot po ang ga scammers at hindi ito mangyari sa iba, We know po we cannot get back our money.

We learned our lesson in a Hardway.

Maraming salamat po

Attachment(s)
  • scam details
  • scam details
  • scam details
  • scam details
  • More info +

    telephone number analysis +63 975 500 7638

    Phone number type
    Cell phone number
    International format
    • +63 975 500 7638
    Country
    Philippines
    Territory
    Philippines